Hoạt động gần đây

Luồng hoạt động của tất cả thành viên tại Đào Tạo Giao Dịch Tài Chính & Tư Vấn Đầu Tư.

 1. Hoàng Trọng Đạt đã thích bài viết của Tiểu Long trong chủ đề Green Arrow 91 - Mũi tên xanh đẹp của ngày 22.02.18 (Crypto).

  [ATTACH] Phim Series hành động "Green Red Arrow - Mũi Tên Xanh Đỏ" tiếp tục ra mắt tập 91 (Sử dụng TradingView để phân tích đa khung thời...

  XLM.png 22/2/18 lúc 13:31
 2. Tiểu Long đã đăng chủ đề mới.

  Green Arrow 91 - Mũi tên xanh đẹp của ngày 22.02.18 (Crypto)

  [ATTACH] Phim Series hành động "Green Red Arrow - Mũi Tên Xanh Đỏ" tiếp tục ra mắt tập 91 (Sử dụng TradingView để phân tích đa khung thời...

  XLM.png

  Diễn đàn: Phân tích chiến lược giao dịch hàng ngày

  22/2/18 lúc 09:43
 3. Hunget [url=https://intervision.ua/gsm-signalizaciya/gsm-ultra]gsm сигнализация[/url] »

  22/2/18 lúc 07:03
 4. samhoang071014 đã trả lời vào chủ đề Lập nghiệp ở Mỹ không bao giờ là quá muộn?.

  6 Cách giúp bạn không bị tăng cân trong mùa đông dễ dàng nhất [img] Nếu cứ “quá đà”, chúng ta sẽ lo lắng đến chuyện phải giảm cân vào...

  19/2/18 lúc 19:20
Đang tải...

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.