Quảng cáo:

"

Chỉ cần có tiếng Anh bạn sẽ trở thành triệu phú trong 5 năm tới

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư và định cư Mỹ Úc Canada' bắt đầu bởi Tiểu Long, 21/2/16.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  [IMG]
  Bạn biết đó, Việt Nam đã, đang và sẽ mở cửa đón làn sóng hội nhập từ các cộng đồng kinh tế khu vực và trên thế giới (như ASEAN, AEC, TPP…vv). Điều này mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thách thức. Với các bạn trẻ nói riêng, đây thực sự là một NGUY CƠ lớn, nghĩa là trong NGUY sẽ có CƠ.

  Vậy đâu là cơ hội và thách thức dành cho Bạn trong 2016 này?  Ở Việt Nam hiện nay, hơn 117.300 người trình độ cao đẳng và 225.500 trình độ đại học trở lên đang thất nghiệp, mặc dù hàng ngàn doanh nghiệp trong nước vẫn thiếu nguồn nhân lực do chất lượng nhân sự không đáp ứng được yêu cầu công việc. Một trong những nguyên nhân chính là do trình độ Tiếng Anh của nguồn lao động còn đang non kém.

  Nhân sự các nước khu vực và trên thế giới đang tự do lưu chuyển, làm việc ở Việt Nam với trình độ Tiếng Anh giỏi. Họ đang chiếm ưu thế lớn. Liệu trong vài năm tới, chúng ta có “cầm cự” được trên sân nhà được không, nói chi đến vươn ra biển lớn?

  Vậy nên giỏi Tiếng Anh bây giờ là điều kiện bắt buộc, sống còn trong thời hội nhập này. Giỏi Tiếng Anh, Bạn sẽ đứng vững trên sân nhà, tự tin vươn ra biển lớn. Hãy biến Nguy Cơ thành Cơ Hội giàu có! Cùng xem “Bạn sẽ ĐƯỢC và MẤT gì nếu không giỏi Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập này?” để nắm bắt cơ hội hành động.  Các bạn có thể xem chi tiết qua các video khác ở đây: https://www.hellochao.vn/phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua/

  Kênh video của HelloChao: https://www.youtube.com/channel/UCAMPxIh6xQoQxMl9xQEwk9A

  Khoá học Anh Văn hiệu quả nhất và rất cần thiết nhất giúp các bạn cải thiện Anh Văn sau 3 tháng:
  1. Lớp giao tiếp tiếng Anh 360
  2. Từ điển Tách-Ghép Âm

  Xem chi tiết tại https://www.hellochao.vn/index.php?_r=28440076

  Quảng cáo:

  "
  Tiểu Long, 21/2/16
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 23/11/16
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."