Chiến thuật breakout giờ Châu Á và Châu Âu - Breakout Asia & Euro to US Strategy

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Forex, Gold & CFDs' bắt đầu bởi Tiểu Long, 13/9/16.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,857
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  48
  slide.jpg
  Mình xin giới thiệu cho các bạn một chiến thuật scalping breakout đơn giản dễ sử dụng. Nào các bạn cùng mình test để kiểm chứng tính hiệu quả của chiến thuật này cùng mình nhé:  Mình có kèm indicator i-Sessions và template breakout link đăng ký tải ở http://tieulongfx.gr8.com. Các bạn tải về đặt indicator vào đúng vị trí trên MT4 đang sử dụng và load template vào cặp tiền nào muốn đánh nhé. Mình đã chỉnh thông số indicator i-Sessions hợp lý với khung giờ theo mùa rồi (Mùa Đông và Xuân mở cửa sàn lúc 5h AM VN - Spring và mùa Hạ và Thu mở cửa sàn lúc 4h AM VN).

  Để được cập nhật nhiều series phim hành động "Green Red Arrow" mới liên tục vui lòng xem hướng dẫn ở đây https://goo.gl/1l1EXY

  Hãy sử dụng quản lý vốn 1-3% vào mọi giao dịch. Chúc nhà đầu tư thành công!

  [IMG]
  Tiểu Long, 13/9/16
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 15/7/17
  #1
 2. duhoctoancau New Member

  Làm thành viên từ:
  25/1/18
  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bạn

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."