Quảng cáo:

"

Chiến thuật Price Channel - Chiến thuật kênh giá song song

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Forex, Gold & CFDs' bắt đầu bởi Tiểu Long, 13/11/16.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Price Channel 1.png

  Mình xin giới thiệu một chiến thuật Price Channel đơn giản nhưng rất hiệu quả để bắt đỉnh bắt đáy ngắn, trung và dài hạn trên các khung H4/D1/W1/MN.

  Price Channel 2.png

  Xem hướng dẫn giao dịch bằng video:  Nếu bạn chưa có kiến thức thì bạn có thể đăng ký học căn bản miễn phí tại đây: http://fxcanban.gr8.com

  Nếu bạn có kinh nghiệm và muốn đầu tư thật sự thì bạn có thể đăng ký học nâng cao tại đây: http://fxnangcao.gr8.com

  Nếu bạn cần sách và tài liệu nghiên cứu thì tải miễn phí tại đây: http://tieulongfx.gr8.com

  Hãy đăng ký theo dõi kênh video trên youtube để nhận video mới nhất http://video.tieulongfx.com

  Quảng cáo:

  "
  Tiểu Long, 13/11/16
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 13/11/16
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."