Hỗ trợ đặc biệt cho các bạn mở tài khoản Live chứng khoán Mỹ & Crypto

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Chứng khoán Việt Nam & Mỹ' bắt đầu bởi Tiểu Long, 21/7/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,844
  Đã được thích:
  62
  Điểm thành tích:
  48
  [IMG]

  Hiện rất nhiều trader biết mình từ youtube (http://video.tieulongfx.com) khi xem các bài phân tích giao dịch hàng tuần/tháng thì nhiều bạn đã mở tài khoản LIVE (tài khoản tiền thật) để giao dịch kiếm tiền ngay chứ không phải học căn bản/nâng cao và thực hành trên tài khoản DEMO (tài khoản tiền ảo) nữa.

  Cũng như rất nhiều bạn gọi điện nói họ mất rất nhiều tiền từ các tổ chức dạy học khác đã khuyến khích họ nạp tiền chơi ngay qua các sàn làm giá phí cực cao để họ nhận tiền hoa hồng (IB) và chả học được gì nên hôm nay mình quyết định mở thử nghiệm kênh hỗ trợ qua group chat facebook https://www.facebook.com/TieuLongFX cho các bạn đã có kinh nghiệm giao dịch tài khoản thật cũng như các bạn mới học muốn thử nghiệm tài khoản LIVE để biết cảm giác tâm lý thắng thua mà chưa muốn học nghề đầu tư thật sự.

  Mục đích là giúp các bạn giao dịch theo quản lý vốn dựa trên chiến thuật Cung Cầu (Supply Demand) và khống chế lòng tham cũng như tập kiên nhẫn kỷ luật tốt trước khi bắt đầu bước vào con đường đầu tư thật sự. Vì mình cấm các bạn cũng tự làm?

  Nói về quá khứ mình cũng không biết chơi tài khoản DEMO là gì và cứ dùng tài khoản LIVE lúc học 2 buổi đầu tiên dù Thầy Cô vẫn không cho phép nhưng mình vẫn không nghe và kết quả trả giá khá nặng trong thời gian đó. Cũng chính vì thế nên mình luôn cố gắng tạo ra nguyên tắc giúp các bạn mới học tránh sự mất mát đáng tiếc mà quá khứ mình đã gặp phải cũng như tránh các tổ chức đa cấp dạy học lừa đảo. Nhưng mình cũng thừa nhận là chính giao dịch tiền thật bạn sẽ học nhanh, nhớ nhanh nếu bạn có ý chí ngược lại sẽ đưa vào con đường cờ bạc nguy hiểm. Vì nghề này đa số chúng ta sẽ đi vào cờ bạc nên thua 90%, 5% huề và chỉ 5% thắng.

  Các bạn dù có vào group mình chỉ hỗ trợ cho việc lọt vào danh sách 5% huề vốn không thua lỗ chứ lời đủ sống thì mình không chắc nhé. Mục đích mình giúp các bạn giao dịch an toàn hơn, quản lý vốn chặt chẽ hơn để bảo vệ vốn trong 3 năm đầu theo học nghề này là đã thành công hơn mình ngày xưa rồi đó. Khi bạn tập thói quen tốt thì việc thành công với nghề này sẽ sớm đến với bạn trong tương lai.  Điều kiện để tham gia CLB LIVE TRADING chứng khoán Mỹ & Crypto qua sàn eToro & ICMarkets:

  - Bước 1: Nếu các bạn muốn hỗ trợ giao dịch Chứng khoán Mỹ, Bitcoin & Crypto thì bắt buộc dùng sàn eToro. Còn nếu bạn muốn hỗ trợ giao dịch FX, GOLD, CFDs, Futures & Index thì tất cả các bạn bắt buộc phải dùng sàn ICMARKETS.

  - Bước 2: Tạo tài khoản xong thì các bạn add bạn trên FB https://www.facebook.com/TieuLongFX và chat cung cấp cung cấp số tài khoản LIVE đã nạp sẵn tiền tối thiểu 500$ -1000$ (risk 6-10%/lệnh) tốt nhất là 1.000$-2000$ mới đúng quản trị vốn (risk 3-5%/lệnh). Đừng nạp tiền nhiều vì thiếu kinh nghiệm mua bán và khống chế tâm lý lòng tham chưa có thì sẽ bị thua lỗ và bỏ cuộc sớm trước khi thấy thành công.

  - Bước 3: Bạn sẽ nhận được tư vấn các vị trí mua bán hàng ngày qua facebook (Vào lệnh/Thoát lệnh/Gỡ lệnh sai).

  Join group fb nhận thông báo mới: https://www.facebook.com/groups/HocChungKhoan (Chỉ được duyệt khi thỏa điều kiện bước 2)
  Join file excel nhận lệnh mua bán hàng ngày: https://goo.gl/1l1EXY (Chỉ được duyệt khi thỏa điều kiện bước 2)

  - Bước 4: Tuân thủ quy định bên dưới:

  [IMG]

  - Bước 5: Để độc lập tự chủ không lệ thuộc thì bạn nên tự học từ căn bản đến nâng cao để tự phân tích thì con đường thành công lọt vào 5% thắng mới thật sự đến với các bạn:

  + Khóa học căn bản miễn phí dành cho mọi đối tượng: https://goo.gl/XqH1lo
  + Khóa học nâng cao tính phí dành cho các đối tượng có tài chính ổn định và kế hoạch lâu dài: https://goo.gl/Q9kdEx
  + Khóa học trọn gói cấp tốc cho mọi đối tượng có nhu cầu tìm một mãng đầu tư tương lai https://goo.gl/ZwKg0q

  - Bước 6: Học chiến thuật nào cũng cần phải thực tập khá nhiều từ 6 tháng đến 1 năm mới có thể hiểu được tinh túy của chiến thuật đó (REAL BACKTEST). Và đầu tư mãng nào cũng cần có kinh nghiệm mới thành công!  Có 90% nhà đầu tư thua lỗ vì thế dỗ trợ này không phù hợp:

  - Cho các bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sống.
  - Cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để lo học phí.
  - Cho các bạn muốn làm giàu nhanh.

  Nhận xét của học viên: https://www.facebook.com/pg/tieulongforex/reviews
  Tiểu Long, 21/7/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 13/10/17
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.