Quảng cáo:

"

Hướng dẫn nạp tiền rút tiền tài khoản ICMarkets True ECN và cTrader ECN

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Forex, Gold & CFDs' bắt đầu bởi Tiểu Long, 20/9/13.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Cái này cũng nói khá rõ rồi đọc 1 lần ko hiểu thì đọc 3 lần chứ.

  Thẻ nạp vào bao nhiêu tiền thì chỉ rút về đúng bấy nhiêu tiền thôi ko thể rút hơn số nạp ban đầu vào sàn thì số tiền nạp ban đầu rút về thẻ là miễn phí cũng như nạp cũng miễn phí sau đó số tiền thắng lời hơn thì ko thể rút về thẻ được nữa mà phải rút về tài khoản ngân hàng là bắt buộc phải mất phí 20aud.

  Quảng cáo:

  "

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."