Quảng cáo:

Khuyến mãi đặc biệt tất cả khóa học giảm 30-36% nhân dịp sinh nhật

Thảo luận trong 'Bí quyết Học Đầu tư Tài chính Tốc Độ' bắt đầu bởi Tiểu Long, 24/7/17.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  happybirthday.jpg

  Cảm ơn tất cả các anh em đã tin tưởng đồng hành với mình trong 1 năm qua. Hôm nay nhân dịp kỷ niệm Sinh Nhật 30 tuổi của vợ và mừng 36 tuổi của mình nên mình có khuyến mãi đặc biệt tất cả khóa học: Giảm giá 30% cho khóa nâng cao và 36% cho khóa học cấp tốc. Chương trình áp dụng từ hôm nay tới cuối ngày 08.08.2017.

  1. Để nhận được thông tin khóa học NÂNG CAO anh/chị thanh toán học phí (4.200.000 VNĐ)

  2. Để nhận được thông tin khóa học CẤP TỐC anh/chị thanh toán học phí (5.760.000 VNĐ)

  Các anh em đăng ký email vào http://hocdautu.gr8.com để nhận thông tin số tài khoản thanh toán.

  Xem chi tiết video giới thiệu:


  Quảng cáo:

  Tiểu Long, 24/7/17
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 24/7/17
  #1

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."