Quảng cáo:

QuickFib - Auto Fibonacci & Trend indicator for MetaTrader 4

Thảo luận trong 'Bí quyết đầu tư Forex, Gold & CFDs' bắt đầu bởi Tiểu Long, 25/1/15.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  QuickFib rất tuyệt vời để các bạn tìm vị trí kháng cự hỗ trợ và trend ở bất kỳ khung thời gian nào phù hợp cho mọi chiến thuật đánh ngắn trung dài hạn và đặt chờ limit ở các vị trí fibo 23.6, 38.2, 50 và 61.8 cũng như ở các mức cản của trend theo trend chủ đạo là rất tuyệt vời. Phân biệt trend up và down bằng màu sắc fibo nên các bạn dễ dàng nhận ra.

  Xem thêm hướng dẫn tại https://www.mql5.com/en/code/9906

  fibonacci.png fibo-trendup.png

  Các file đính kèm:

  • QuickFib.mq4
   Kích thước:
   6.4 KB
   Đọc:
   334
   Ngày:
   25/1/15

  Quảng cáo:

  Tiểu Long, 25/1/15
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 25/1/15
  #1
 2. vungochadddn.86 New Member

  Làm thành viên từ:
  20/4/15
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

   Quảng cáo:

  Up lên cho các ace dễ xem nhớ :)

  Quảng cáo:

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."