Quảng cáo:

"

Supply & Demand Strategy - Kế hoạch giao dịch tháng 12

Thảo luận trong 'Bí quyết phân tích tài chính Tốc Độ' bắt đầu bởi Tiểu Long, 2/12/16.

 1. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  hoc-forex.png

  Tháng 11 đã có nhiều cặp Yên đảo chiều ngoạn mục sau bầu cử Mỹ. Vậy tháng 12 này tiếp tục xu hướng mới tạo hay đảo chiều trở về xu hướng cũ? Hãy để thị trường trả lời chúng ta nhé.

  Dịp cuối năm thị trường sẽ lắng đọng do Tây nghỉ Tết nên có thể sẽ chạy ảm đạm ko như mong muốn. Và nhiều nhà đầu tư cũng chốt lời trong giai đoạn chuyển giao năm mới nên các nhà đầu tư phải thận trọng trước khi quyết định giao dịch.

  Đây là kế hoạch giao dịch của mình trong tháng 12 và chiến Non Farm T12 này:  Chúc nhà đầu tư có mùa Noel & New Year hạnh phúc vui vẻ bên người thân!

  Quảng cáo:

  "
  Tiểu Long, 2/12/16
  Được sửa bởi Tiểu Long; at 22/12/16
  #1
 2. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Update kế hoạch giao dịch tháng 12:  Chúc các nhà đầu tư có dịp lễ Noel và Tết Ta vui vẻ bên gia đình và người thân!

  Quảng cáo:

  "
 3. Tiểu Long Power Of Giving

  Làm thành viên từ:
  7/7/13
  Số bài viết:
  1,800
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  48

   Quảng cáo:

  Bổ sung kế hoạch

  Quảng cáo:

  "

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."