Quảng cáo:

HCM Tại sao bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Chỉ dành cho học viên' bắt đầu bởi tranchan0248, 23/12/16.

 1. tranchan0248 New Member

  Làm thành viên từ:
  22/12/16
  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Như quý công ty đã biết, thời đại cạnh tranh khốc liệt, hệ thống nhận diện doanh nghiệp là 01 yếu tố không thể thiếu của bất kỳ công ty hay 01 thương hiệutập đoàn nào. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi thế so với doanh nghiệp khác. Xem thêm thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp :
  • Tạo phong cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, cũng như chính nhân viên trong công ty.
  • Tạo nên khả năng nhận biết cao với các sản phẩm, dịch vụ, các ấn phẩm quảng cáo, marketing của công ty với người tiêu dùng.
  • Tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ kinh doanh.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng...
  Thiết kế logo hay xây dựng cẩm nang quản điều trị logo chuyên nghiệp
  • Thiết kế logo (nhiều biện pháp chọn)
  • Quy chuẩn logo
  • Ý nghĩa biểu tượng thương hiệu
  • Quy chuẩn của biểu tượng điển hình
  • Kích thước tối thiểu hoặc trên cách án toàn câu khẩu hiệu hay hình ảnh đồ họa
  • Bảng màu sắc đặc trưng
  • Bảng màu phụ trợ
  • Kiểu chữ đặc trưng
  • Kiểu chữ phụ trợ
  • Hình ảnh đồ họa đặc trưng
  • Quy định biểu tượng hay phép dùng
  • Quy định biểu tượng không được phép dùng
  [IMG]
  BÁO GIÁ GÓI THIẾT KẾ LOGO iBASIC

  - Thiết kế ba mẫu Logo, khách hàng quyết định một đến hai loại. hiện tượng quý khách chưa lựa chọn được mẫu nào, iColor cần giữ vững thiết kế lần 2 đối với tỉ lệ là hai mẫu.

  - Điều chỉnh mẫu theo ý anh chị hoặc thực hiện phối hai mẫu màu.

  - Mẫu Logo âm bản hoặc dương bản. Xem thêm dịch vụ thiết kế logo.

  -Bàn giao bảng thông số màu hoặc tỷ lệ, qui định

  Quá trình dùng: 6 ngày.

  Mức giá: 5.000.000 VNĐ

  BÁO GIÁ GÓI THIẾT KẾ LOGO iMEDIUM

  - Thiết kế 5 loại Logo, quý khách lựa chọn một tới hai dòng. tình trạng khách hàng chưa chọn có thể dòng nào, iColor sẽ duy trì thiết kế lần hai đối với tỉ lệ là 3 dòng.

  - Giữ vững dòng theo ý quý khách hoặc dùng phối 3 mẫu màu.

  - Dòng Logo âm bản và dương bản

  - Dòng danh thiếp (Name Card)

  -Bàn giao bảng thông số màu hay tỷ lệ, qui định

  Tiến trình dùng: 10 ngày.

  Mức giá: 8.000.000 VNĐ

  BÁO GIÁ GÓI THIẾT KẾ LOGO iPROFESSIONAL

  - Thiết kế 8 loại Logo, anh chị chọn một đến ba dòng. tình trạng quí khách hàng chưa chọn còn được mẫu nào, iColor sẽ giữ vững thiết kế lần hai với khả năng là 5 mẫu (giữ vững tối đa ba lần theo tinh thần hợp tác diễn biến).

  - Duy trì loại theo ý quí khách hàng hoặc thực hiện phối 3 dòng màu.

  - Mẫu Logo âm bản và dương bản

  - Mẫu danh thiếp (Name Card)

  - Bàn giao bảng thông số màu hoặc tỷ lệ, qui định. Xem thêm thiet ke bao bi.

  - Bản quy cách dùng Logo

  - Bản tìm hiểu ý nghĩa Logo, Phong Thủy

  Chu kỳ thực hiện: 15 ngày.

  Mức giá: 12.000.000 VNĐ

  Quảng cáo:

 2. duongdavid106 New Member

  Làm thành viên từ:
  9/8/17
  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nội dung bài viết hay

  Quảng cáo:

 3. aothundep New Member

  Làm thành viên từ:
  20/11/17
  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cứ vào đầu năm học mới, đồng phục học sinh tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng lại khiến nhiều phụ huynh học sinh (PHHS) bức xúc. Do may đồng loạt nên đồng phục ở trường thường chỉ có size to, nhàng nhàng, nhỏ nên HS phải ưng ý mặc “vừa tương đối”. Tuy nhiên, xống áo có cỡ này, lại là cực hình đối với những trẻ thừa cân, béo phì. Nhiều quan điểm xung quanh vấn đề đồng phục của học trò. Tuy nhiên, điều mà nhiều phụ huynh liền phàn nàn nhất chính là chất liệu đồng phục. Vải may xống áo đồng phục của trường thường pha nhiều nilon, mặc rất bí vì không thoát mồ hôi. Một HS trường THCS cho hay áo khoác đồng phục có chun bo ở ống tay. Tuy nhiên, chun may chật khiến em mặc vào bị bó, ngứa, nổi mẫn, mỗi lần mặc áo đồng phục không thoải mái, khó chịu lắm.

  Quảng cáo:

 4. duhoctoancau New Member

  Làm thành viên từ:
  25/1/18
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Uppppppppp nào!

  Quảng cáo:

 5. vien91234 New Member

  Làm thành viên từ:
  5/6/18
  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chuyển nhà thành hưng Tôi 28 tuổi, là con gái Hà Nội gốc, là con một trong gia đình đang sinh sống tại Hà Nội, gia đình còn có một căn nhà nhỏ 2 tầng cho thuê bán hàng nữa. Tôi quen người yêu hiện tại được hơn 2 năm, anh quê ở Ninh Bình, gia cảnh nghèo khó nhưng biết phấn đấu nỗ lực, anh sinh ra trong một gia đình đông con (anh có 3 em trai và một em gái). Chúng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới nhưng tôi đang lo lắng về nơi ở của hai người sau này. Tôi làm trong một công ty kiến trúc, anh là kỹ sư xây dựng ở một tập đoàn bất động sản lớn, tóm lại công việc của cả hai đều tiến triển tốt ở Hà Nội. Khi cưới xong, nếu tôi phải về quê anh làm dâu thì sẽ chăm sóc được bố mẹ chồng và các em, nhưng sự nghiệp của tôi coi như chấm hết. Tôi sẽ phải nghỉ việc, ở nhà nội trợ và cũng rất vất vả nếu đi gần 200 km để lên thăm, phụng dưỡng bố mẹ đẻ (tôi là con một), cha mẹ cũng phải ở một mình buồn chán ngày này qua tháng khác.

  Tôi thừa nhận mình không phải là người có thể dễ dàng thích hợp với việc nội trợ vì quá đam mê nghề nghiệp của mình, nghĩ rằng phụ nữ không nên chỉ ở nhà sau khi lấy chồng, trừ khi họ muốn vậy. Còn anh, nếu chỉ có anh đi làm thì e rằng gia đình sẽ khó khăn, các em của anh đều là học sinh cấp 3 và sinh viên, bố mẹ làm ruộng. Nếu anh ở nhà tôi cũng sẽ chẳng thể chăm sóc bố mẹ anh thường xuyên được, lại ở rể cũng gây khó xử cho anh. Chúng tôi có tầm 500-600 triệu để dành nhưng chỉ đủ để mua cái ôtô hạng rẻ chứ đừng nói là mua nhà trên Hà Nội được (nhà bố mẹ tôi chỉ độ 30 mét vuông mà được người ta trả gần tỷ một mét). Chúng tôi đang hoang mang và chưa tìm được cách giải quyết. Anh chị em nào có lời khuyên xin hãy giúp đỡ chúng tôi.http://chuyennhathanhhunghanoi.com/

  Quảng cáo:

 6. vien91234 New Member

  Làm thành viên từ:
  5/6/18
  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chuyển nhà thành hưng Tôi 34 tuổi, đang có gia đình hạnh phúc. Cách đây 7 năm, tôi yêu một người con gái. Cả hai rất hợp nhau, nhưng vì gia đình tôi phản đối quá gay gắt nên tôi đành chia tay. Khi đó thấy cô ấy đau khổ, tôi rất buồn. Hai đứa vẫn thường xuyên gặp nhau và gần gũi dù đã chia tay. Chính tôi cũng muốn tập quen dần với việc không có cô ấy bên cạnh. Tôi làm quen với những cô gái khác, ngang nhiên nhắn tin hoặc hẹn hò trước mặt cô ấy, khi cả hai đang ở bên nhau. Tôi muốn cô ấy hiểu rằng giờ cả hai là không thể, mỗi người đều có cuộc sống riêng và cũng để cô ấy hết hy vọng.

  Vào thời điểm tôi có tình yêu mới thì bạn gái cũ thông báo có thai. Tôi hơi ngạc nhiên vì vẫn sử dụng bao cao su, nhưng tin cô ấy nên nghĩ bao có vấn đề. Vì vẫn còn tình cảm nên tôi khá lo lắng và cho cô ấy toàn quyền quyết định. Nếu giữ lại đứa con, tôi sẽ chịu trách nhiệm và cưới cô ấy. Một thời gian sau, cô ấy quyết định bỏ thai, và rồi chúng tôi không còn qua lại với nhau nữa. Đôi khi cô ấy nhắn tin trách móc nhưng biết mình không thể giúp được gì nên tôi im lặng.

  7 năm trôi qua, chúng tôi đều đã có gia đình riêng. Tình cờ tôi phát hiện ra một bí mật có liên quan đến bạn gái cũ, rất đau lòng. Hóa ra, cái thai cô ấy từng bỏ không phải của tôi mà của người đàn ông khác. Cô ấy đã dùng nó để lừa dối và định trói buộc tôi. Cùng lúc đó cũng có người sốt sắng, lo lắng khi cô ấy mang thai y như tôi. Người đó chẳng ai khác, chính là chồng cô ấy hiện tại. Bây giờ trong tôi rất khó chịu và có cảm giác giận dữ. Tôi định gặp cô ấy nói cho ra lẽ và hỏi nguyên nhân tại sao cô ấy lừa tôi, nhưng lại nghĩ làm vậy cũng chẳng để làm gì. Trong lòng tôi giằng co và chưa lúc nào yên tĩnh, không suy nghĩ tới chuyện đó. Mong chuyên gia và độc giả cho tôi xin lời khuyên.http://chuyennhathanhhunghanoi.com/

  Quảng cáo:

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."