Quảng cáo:

HCM Uống nước tinh khiết giúp ngăn chặn tai biến mạch máu não

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Chỉ dành cho học viên' bắt đầu bởi thaihoanghuy1102, 1/3/16.

 1. thaihoanghuy1102 Member

  Làm thành viên từ:
  23/2/16
  Số bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi bạn đứng, cơ thể giữ nuoc tinh khiet ở phần dưới của cơ thể, làm cho chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể sẽ hạ xuống thấp hơn, do đó, thận sẽ thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng được loại bỏ hơn.
  Các lời khuyên uống nuoc tinh khiet dành cho bạn:
  · Uống 2 ly nuoc tinh khiet sau khi thức dậy, giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng của cơ thể.
  · Uống 1 ly nuoc tinh khiet khoảng 30 phút trước bữa ăn, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn.
  · Uống 1 ly nuoc tinh khiet trước khi tắm, giúp làm giảm huyết áp.
  · Uống 1 ly nuoc tinh khiet trước khi đi ngủ, giúp bạn tránh tình trạng đột quỵ hay đau tim.
  Kết quả của một số công trình nghiên cứu cho thấy trước khi đi ngủ, uống một cốc nuoc tinh khiet có thể giúp phòng ngừa chứng tai biến mạch máu não.
  Trong thực tế, những trường hợp tai biến mạch máu não thường xảy ra vào sáng sớm. Sau một đêm dài cơ thể của bạn không được cung cấp nuoc tinh khiet, máu sẽ trở nên đặc hơn và đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ tai biến mạch máu não.
  Trong một ngày, máu sẽ có lúc đặc lúc loãng, đồng thời có một quy luật nhất định. Buổi sáng, từ 4 giờ đến 8 giờ, là lúc máu đông đặc nhất, sau đó dần dần sẽ loãng ra. Đến khoảng 12 giờ đêm là thời điểm loãng nhất, rồi dần dần đặc lại, và đến buổi sáng hôm sau lại lên đến đỉnh cao. Vì vậy, mỗi chúng ta, đặc biệt là những người lớn tuổi, buổi tối trước khi đi ngủ nên uống khoảng 200 ml nuoc tinh khiet thì sáng ngủ dậy thì máu sẽ không bị đông đặc và có thể sẽ được loãng ra.


  [IMG]

  Các chuyên gia y học cũng khuyên các bạn rằng, buổi tối trước khi đi ngủ uống nuoc tinh khiet sẽ làm cho máu loãng ra, có lợi cho sự tuần hoàn của các mạch máu, giúp phòng chống nguy cơ tai biến mạch máu não.
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não, sự đông đặc của máu tăng lên chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh.
  Nhưng có thể khẳng định thói quen uống nuoc tinh khiet trước khi đi ngủ có tác dụng nhất định đối với việc phòng chống nguy cơ tai biến mạch máu não.
  Ngay cả những người uống nước ngọt, nuoc uong dong chai với lượng đường khoảng 10% cũng làm cho nồng độ lipoprotein cholesterol và triglyceride tăng cao hơn lúc không uống.
  Các nhà nghiên cứu cũng cho biết rằng hầu hết sự tăng lipid và lipoprotein gây ra nguy cơ bệnh tim ở nam giới lớn hơn so với phụ nữ.
  Những phát hiện này củng cố bằng chứng từ những nghiên cứu trước đó cho thấy nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch tăng lên khi tiêu thụ quá nhiều đường.
  Việc sử dụng nuoc tinh khiet rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng ngừa căn bệnh tai biến mạch máu não. Vì vậy bạn cần cung cấp lượng nuoc tinh khiet đầy đủ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình nhé!

  Quảng cáo:

Chia sẻ trang này

Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:

- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. "Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as an investment advice. Your capital is at risk."