Latest reviews

Vì mình không tham gia các kênh cá độ nên ko biết Net nó tiện lợi cho dịch vụ đó thế nào chứ còn về đầu tư thì mình chỉ ưu tiên sử dụng Skrill và rất ít dùng Net. Chỉ một số trường hợp họ ko hỗ trợ Skrill thì mới cần dùng tới Net thay thế thôi. Trong quá trình sử dụng cả Skrill và Net thì mình thấy Net khó sử dụng hơn.
Với mình sẽ ko thể thành công trong lĩnh vực MMO cũng như đầu tư tài chính như hôm nay mà ko có sự giúp sức của Skrill. Đây là 1 ví điện tử tiện lợi mà mỗi nhà đầu tư phải chuẩn bị trước cho mình để khi có đất dụng võ thì tài khoản của bạn đã đạt với thành viên không còn giới hạn sử dụng việc nạp rút nữa.
Đây là một sàn giao dịch CFDs với nền bản web và app rất dễ sử dụng. Chỉ có điều eToro hỗ trợ và rút tiền lâu hơn các sàn khác rất nhiều. Đôi khi họ không hề trả lời các câu hỏi thắc mắc của nhà đầu tư vì thế chọn sàn này là bạn phải có đủ kiến thức để tự xử lý các vấn đề từ căn bản đến phức tạp.
Mình từng có kế hoạch dự định du học NewZealand để lấy bằng master of finance nên đi kiếm đối tác an toàn ở đó và sàn lọc được sàn Blackbullmarkets hội đủ các tiêu chí. Nếu bạn nào có kế hoạch tựa mình thì cứ thử nhé.
Sàn Axi này mình thích vì có cơ hội thể hiện mình và nhận quỹ nếu giao dịch đạt chuẩn của Axiselect. Đây là một sàn đáng để đầu tư khi bạn đã có chút thành công.
  • Support tốt
  • Spread thấp
  • Có cTrader
  • Like
Reactions: Tiểu Long
Điểm mạnh nhất của sàn này là hỗ trợ Công dân Mỹ mở tài khoản.
Robo là nhà môi giới có nhiều tiện ích rất phù hợp cho nhiều nhà đầu tư mới cũng như chuyên nghiệp. Điểm mạnh nhất là có tài khoản Cent giúp cho các nhà đầu tư thực hành chiến thuật thay thế cho tài khoản Demo không có cảm giác thật. Điểm mạnh của Robo cũng có cTrader Platform
Last edited:
Là nhà môi giới tốt nhất mà mình đã đầu tư trong 5 năm qua. Điểm mạnh của IC chính là spread cực thấp và nến đóng mở cửa cực chuẩn giúp cho các nhà phân tích theo Price Action chuẩn xác hơn
Last edited:
Top