AxiTrader & AxiSelect - Cơ hội nhận được quỹ ở Úc sau 9 tháng giao dịch

Tiểu Long

The more you learn, the more you earn
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,672
Axitrader-Axiselect.png

Ai cũng muốn theo lĩnh vực đầu tư tài chính là được thành công vươn ra Thế Giới để được sở hữu trong tay một số vốn lớn và thực hiện ước mơ chu du thiên hạ. Đây là cơ hội để các anh em có thể thử nghiệm dành chiếc vé sở hữu quỹ tài chính 150k $ sau 9 tháng giao dịch tài khoản thật với AxiTrader và khi có 150k $ tiếp tục giao dịch tốt thì cơ hội nhận 1.5 triệu $. Đây là một chương trình tìm kiếm trader tài năng mới nhất áp dụng cho mọi trader có tài khoản thật tối thiểu 1,000$ ở AxiTrader để tham gia chương trình AxiSelect với tiêu chuẩn đánh giá của PsyQuation trong 9 tháng giao dịch từ 75 điểm trở lên.

Hãy cùng AxiTrader tìm kiếm tài năng từ các học viên tham gia khóa học miễn phí của mình tại http://bit.ly/MienPhiFX.

Mình cũng là Partner IB của AxiTrader từ năm 2017. Các bạn có thể mở tài khoản qua link IB này http://bit.ly/AxiSignals (Bạn dùng link này để mình hỗ trợ kiến thức trong quá trình giao dịch mua bán an toàn với AxiTrader. Tham khảo cách nạp rút tương tự sàn
ICMarkets tại đây http://bit.ly/NapRut)

Đây là quy trình khép kín để được tham gia quỹ của AxiTrader:


AxiSelect.png

Khi các bạn có tài khoản thật với AxiTrader theo link IB bên trên thì các bạn ghé https://psyquation.com để add các tài khoản vào hệ thống của PsyQuation và theo dõi liên tục trong 9 tháng để phải điều chỉnh chiến thuật phù hợp tâm lý, quản trị vốn, lợi nhuận ổn định và tính kiên định để được nâng score lên 75.

Ngoài ra PsyQuation cũng có thể add các tài khoản của sàn ICMarkets hay BlackBull vào theo dõi nhưng để nhận quỹ bạn bắt buộc phải dùng AxiTrader nhé.

Đây là các điều kiện để được tham gia quỹ của Axi (tiêu chuẩn cực cao):
axiselect_program.png

infograph_full.png


Nếu các bạn có trở ngại gì về tài khoản giao dịch cần liên hệ với AxiTrader thì email tiếng Việt về địa chỉ sontran.minh@axicorp.com hoặc chat trực tiếp bằng Tiếng Anh trên trang chủ Axi.

Mình sẽ nói tóm tắt để bạn hiểu là nghề này có 90% là thua lỗ, 5% bảo vệ huề vốn và 5% thành công trong 2 năm đầu bạn tham gia vì thế bạn phải xem hết các video mình đã đề cập ở dưới trước khi tiếp tục học lại hoặc bắt đầu học nghề này nếu không cuộc sống của bạn sẽ rơi vào bế tắc chứ không phải giàu có như thiên hạ phán đâu nhé.


Có thể bạn đã hiểu được phần nào bản chất của nghề này rồi? Nếu bạn vẫn tự tin bạn lọt vào 5% những người thành công thì bạn phải làm theo các nguyên tắc sau:

- Nguyên tắc 1: Bạn phải học kiến thức về sản phẩm mà bạn muốn đầu tư trước khi bỏ tiền vào đó.
- Nguyên tắc 2: Phải học cách bảo toàn vốn đầu tư trước khi nghĩ tới lợi nhuận hay làm giàu từ nó.
- Nguyên tắc 3: Bạn phải có lợi nhuận ổn định tầm 3-6%/ tháng nếu bạn không đạt thì nên xem lại nguyên tắc 1 và 2 tiếp tục cho tới khi đạt.


Chúc các anh em nhà đầu tư thành công trong tương lai gần!

Giới thiệu về tôi:


Cảnh báo rủi ro & Miễn trừ trách nhiệm:
- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

"Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk."
 

Attachments

Last edited:
FXChoice
Top