Chỉ cần có tiếng Anh bạn sẽ trở thành triệu phú trong 5 năm tới

Tiểu Long

The more you learn, the more you earn
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,693

Bạn biết đó, Việt Nam đã, đang và sẽ mở cửa đón làn sóng hội nhập từ các cộng đồng kinh tế khu vực và trên thế giới (như ASEAN, AEC, TPP…vv). Điều này mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thách thức. Với các bạn trẻ nói riêng, đây thực sự là một NGUY CƠ lớn, nghĩa là trong NGUY sẽ có CƠ.

Vậy đâu là cơ hội và thách thức dành cho Bạn trong 2016 này?

Ở Việt Nam hiện nay, hơn 117.300 người trình độ cao đẳng và 225.500 trình độ đại học trở lên đang thất nghiệp, mặc dù hàng ngàn doanh nghiệp trong nước vẫn thiếu nguồn nhân lực do chất lượng nhân sự không đáp ứng được yêu cầu công việc. Một trong những nguyên nhân chính là do trình độ Tiếng Anh của nguồn lao động còn đang non kém.

Nhân sự các nước khu vực và trên thế giới đang tự do lưu chuyển, làm việc ở Việt Nam với trình độ Tiếng Anh giỏi. Họ đang chiếm ưu thế lớn. Liệu trong vài năm tới, chúng ta có “cầm cự” được trên sân nhà được không, nói chi đến vươn ra biển lớn?

Vậy nên giỏi Tiếng Anh bây giờ là điều kiện bắt buộc, sống còn trong thời hội nhập này. Giỏi Tiếng Anh, Bạn sẽ đứng vững trên sân nhà, tự tin vươn ra biển lớn. Hãy biến Nguy Cơ thành Cơ Hội giàu có! Cùng xem “Bạn sẽ ĐƯỢC và MẤT gì nếu không giỏi Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập này?” để nắm bắt cơ hội hành động.


Các bạn có thể xem chi tiết qua các video khác ở đây: https://www.hellochao.vn/phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua/

Kênh video của HelloChao: https://www.youtube.com/channel/UCAMPxIh6xQoQxMl9xQEwk9A

Khoá học Anh Văn hiệu quả nhất và rất cần thiết nhất giúp các bạn cải thiện Anh Văn sau 3 tháng:
1. Lớp giao tiếp tiếng Anh 360
2. Từ điển Tách-Ghép Âm

Xem chi tiết tại https://www.hellochao.vn/index.php?_r=28440076
 
FXChoice
Top