Đừng để mất tiền vào Forex, Crypto và Stock nếu bạn chưa có kiến thức

RULE.png


Nhiều năm bước ra lĩnh vực chia sẻ kiến thức về đầu tư trên Youtube thì được rất nhiều nhà đầu tư liên hệ nhưng hầu hết các nhà đầu tư điều bị mất rất nhiều tiền vì những nguyên nhân dưới đây:

- Tham gia vào các group tư vấn hỗ trợ mua bán hoặc mua những con robot thần thánh với lời hứa là sẽ hỗ trợ bạn kiếm lợi nhuận ổn định cũng như những tỉ lệ lợi nhuận mà cả ngân hàng TG nằm mơ cũng không có. Vậy tại sao các nhà đầu tư chúng ta lại tin tưởng và mở ngay tài khoản đầu tư và nạp ngay tiền vào như một con thiêu thân mà không hề hỏi lại những câu hỏi về người tư vấn? Hay robot giao dịch tự động đó ai viết ra cũng như người viết có thành công chưa và kết quả giao dịch thực tế với độ rủi ro như thế nào? Và tồn tại ổn định được ít nhất 6 tháng chưa?

- Tham gia vào các lớp học ở các hội thảo chém gió sáo rỗng và nổ banh xác về lĩnh vực mà họ còn chưa làm chủ được bản thân họ? Bạn tham dự hội thảo là bạn tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực đó là gì và làm sao để tìm hiểu nó chứ không phải ngồi nghe những lời mật ngọt lợi nhuận khủng để rồi đưa tiền một cách mù quán cho họ mà không hề có chút kiến thức gì về nó cả. Ở đời này có món gì mà lợi nhuận khủng dễ kiếm mà họ đi bô bô ra cho cả thiên hạ nhào vào dành miếng ăn của họ không? Hay họ xuất thân từ đa cấp ra rồi học cái này với chút ít kiến thức để đi lừa cho dễ vì VN chúng ta máu cờ bạc đứng đầu thế giới nên rất dễ mắc bẫy vì đánh đúng vào lòng tham?Và bạn cũng đặt những câu hỏi về họ trước khi tìm hiểu thêm sau buổi hội thảo rồi mới quyết định.

- Các bạn tự tìm hiểu kiến thức nhưng tư duy không đúng về nghề này nên cuối cùng các bạn rơi vào chơi cờ bạc may rủi tháng thì ăn đậm và tháng thì cháy tài khoản cứ thế lặp đi lặp lại liên tục vì kỹ năng và phương pháp chưa đủ mà đã sử dụng số tiền lớn giao dịch rồi rơi vào trả thù ăn thua cuối cùng các bạn cứ thế mà mất ăn mất ngủ đốt tiền liên tục cho tới khi không còn gì để đốt rồi bỏ cuộc không tin vào bản thân nữa.


Các câu hỏi cần đặt cho người bạn dự định tham gia:

1. Bạn có thành công chưa và kiếm được lợi nhuận ổn định như thế nào? Cho xem bằng chứng thực tế về thành công của bạn ít nhất ổn định trong 6 tháng gần nhất? Và để có lợi nhuận đó thì tỉ lệ thua lỗ chiếm bao nhiêu phần trăm so với tỉ lệ lợi nhuận?

2. Nếu bạn đã thành công như thế rồi tại sao bạn lại dành nhiều thời gian để chào mời nhiều người tham gia một cách nhiệt tình như thế mà không thu bất kỳ khoản phí nào? Bạn lấy tiền đâu mà bạn sống nếu cả ngày bỏ khá nhiều thời gian để chăm sóc những người mới? Có phải bạn đang kiếm tiền từ những khoản đầu tư của chúng tôi?

3. Bạn có cam kết gì nếu tôi đưa tiền cho bạn mà đảm bảo không bị lừa hoặc mất? Bạn có thể cho tôi thông tin lý lịch của bạn để tôi biết bạn tồn tại để khi nếu bị lừa tôi còn biết tìm bạn ở đâu chứ?


=> Đa số những người tư vấn bạn là những người thua lỗ nặng hoặc chỉ là thành công trong thời gian ngắn may mắn khi thị trường đi đúng nhưng sau đó họ sẽ bị cháy tài khoản này tới tài khoản khác do quá tự tin bản thân từ sự may mắn ngắn hạn đó. Để bù lại sự mất mát trên họ phải đi tuyên truyền dụ giỗ những người mới như bạn vào thế chỗ của họ trước đây để họ lấy lại số tiền đã mất như tổ chức các khóa học cờ bạc thay vì học đầu tư thật sự và ép bạn đăng ký vào các sàn tài chính lừa đảo phí cắt cổ để các bạn chỉ mất tiền còn họ thì lấy tiền hoa hồng từ các sàn đó vài chục % từ số bạn mất mát là chính. Khi đã phạm sai lầm sẽ biến bạn thành con bạc rất khó thức tỉnh hoặc khi thức tỉnh thì rất khó sửa chữa dù khi bạn có tư duy đúng đi nữa vì thế đừng sai lầm phạm tiếp sai lầm.

Vậy nếu sau khi bạn nhận ra những sai lầm và mất mát ở trên thì bạn sẽ đặt câu hỏi làm sao tôi có thể thành công với nghề này? Tôi phải học từ đâu và học như thế nào với thời gian bao lâu?

Mình sẽ nói thẳng ra để bạn hiểu là nghề này có 90% là thua lỗ, 5% bảo vệ huề vốn và 5% thành công trong 2 năm đầu bạn tham gia vì thế bạn phải xem hết bài viết này http://bit.ly/2pUCkjp trước khi tiếp tục học lại hoặc bắt đầu học nghề này nếu không cuộc sống của bạn sẽ rơi vào bế tắc chứ không phải giàu có như thiên hạ đồn thổi đâu nhé. Nghề này có thể lấy đi của bạn nhiều năm trời học tập cũng như tiền mất tật mang nếu lòng tham lam của bạn quá lớn vì thế bạn phải cân nhắc trước khi bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực đầu tư tài chính nhiều rủi ro này.


Những đối tượng nào phù hợp cho nghề này?

- Những bạn đã có công việc và tài chính ổn định muốn thử thách thêm lĩnh vực đầu tư mới để tiền đẻ ra tiền.
- Những bạn đang làm công ăn lương muốn được tự do thời gian và tài chính làm những đều mình thích như chu du thiên hạ mà vẫn kiếm được tiền.
- Những bạn đang có kế hoạch du học, đầu tư và định cư ở Mỹ Úc Canada New Zealand ... để có thể ko cần đi làm thêm 20h/tuần các việc tay chân mà vẫn có thể kiếm ra tiền lo việc ăn ở học hành và tập trung thời gian cho việc học.
- Các bạn sinh viên ngành tài chính muốn nâng cao kiến thức đầu tư để phục vụ cho công việc tương lai.
- Những bạn muốn khi về hưu vẫn có một nghề tay trái kiếm ra tiền mà ko lệ thuộc vào gia đình con cái.


Có thể bạn đã hiểu được phần nào bản chất của nghề này rồi? Nếu bạn vẫn tự tin bạn lọt vào 5% những người thành công thì bạn phải làm theo các nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1: Bạn phải học kiến thức về sản phẩm mà bạn muốn đầu tư trước khi bỏ tiền vào đó.
Nguyên tắc 2: Phải học cách bảo toàn vốn đầu tư trước khi nghĩ tới lợi nhuận hay làm giàu từ nó.
Nguyên tắc 3: Bạn phải có lợi nhuận ổn định tầm 3-6%/ tháng nếu bạn không đạt thì nên xem lại nguyên tắc 1 và 2 tiếp tục cho tới khi đạt.


Giới thiệu về tôi:Có 90% nhà đầu tư thua lỗ vì thế khóa học này không phù hợp:

- Cho các bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sống.
- Cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để lo học phí.
- Cho các bạn muốn làm giàu nhanh.


Cảnh báo rủi ro & Miễn trừ trách nhiệm:
- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

"Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk."
 

Attachments

Last edited:
Tiểu Long

Comments

FXChoice
Top