Học cách đầu tư Chứng Khoán Mỹ một cách thông minh nhất

shares-stock-usa-pho-wall.jpg

Hiện tại ở Việt Nam chúng ta thiệt thòi rất nhiều vì các sàn chứng khoán Mỹ nổi tiếng như Interactive Broker (Đã cho người Việt mở tài khoản), TDAmeritrade, ThinkorSwim (có thể mở thử ở Singapore để lọc cổ phiếu), Nasdaq, ... đều chưa hỗ trợ người Việt. Những sàn hỗ trợ người Việt trên nền CFDs thì giá không chính xác đôi khi tạo trượt giá và GAP phá banh tài khoản vào 1 ngày đẹp trời vì thế khuyến nghị các bạn không được phép dùng nó để đầu tư (dù các video cũ mình từng giới thiệu nhưng test qua 5 tháng thì không an toàn nữa nên tạm dừng và chuyển qua eToro Social Trading hoặc Naga Social Trading).
Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk.
Tạm thời mình giới thiệu các bạn sàn khác tạm ổn 1 chút là eToro mở tài khoản demo và real tại đây

eToro: http://bit.ly/eToroSignals


(Mở dưới link IB của mình ở trên để thỏa các điện kiện tham gia nhóm hỗ trợ VIP http://bit.ly/TieuLongFXLive)

Đọc hết 06 cuốn sách: Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường, Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett, 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công, Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán, Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán & Phù Thủy Sàn Chứng Khoán (Thế Hệ Mới) (Mua ở Nhà Sách Cá Chép TPHCM hoặc Nhà Sách Phương Nam hoặc mua online ở Tiki rẻ hơn nhiều). Tải miễn phí tất cả tài liệu ebooks và công cụ hỗ trợ thực hành trong quá trình học ở http://bit.ly/TaiLieuFree (Khuyến khích mua sách gốc để ủng hộ tác giả và tôn trọng bản quyền tác giả nhé)
Hãy sử dụng TradingView.Com để phân tích Chứng khoán Mỹ chuyên nghiệp nhất


Các bạn muốn tìm hiểu về Chứng khoán Việt Nam thì xem tại đây

Chú ý nghề này có 90% người tham gia thua lỗ khi đầu tư vì thế không phù hợp:

- Cho các bạn đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sống.
- Cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để lo học phí.
- Cho các bạn muốn làm giàu nhanh.


Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk.
Muốn thật sự thành công với FX, Gold, BITCOIN, CFDs, SHARES, ... bạn cần có kiến thức căn bản về Anh Văn:


Chú ý:

- Nghề này luật pháp VN chưa cho phép hoạt động nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ từ những người có kinh nghiệm thật sự trước khi bắt đầu để tránh dính vào nhiều chuyện không hay. VN thường đi sau thế giới cả thế kỷ về công nghệ nên nếu các bạn đoán đầu công nghệ thì nó là 1 nghề tiềm năng tương lai khi VN gia nhập thị trường tài chính thế giới.
- Nghề này chỉ dành cho các bạn có điều kiện kinh tế ổn định + tính kỷ luật & kiên nhẫn cao. Cần nhiều thời gian học từ 05 năm trở đi mới có thể thành công nên sẽ không phù hợp cho rất nhiều bạn trẻ ham làm giàu nhanh.
- Nghề này đánh vào lòng tham của những người mới mà rất nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện các phi vụ lừa đảo đa cấp như tổ chức các khóa học làm giàu với giá vài chục triệu với nội dung lừa đảo có thể làm giàu nhanh, có thể siêu giàu, có thể trả được nợ nầng hay dụ học viên bán các hệ thống giao dịch robot tự động với những lời chào mời đầy hấp dẫn với tỉ lệ thắng vài chục %, vài trăm %, ... cũng như chơi các sàn lừa đảo không có giấy phép chuẩn FCA, ASIC, ... sẽ bị tiền mất tật mang như thời gian gần đây TV đưa tin rất nhiều vì thế phải chọn lọc tin tức, chọn lọc kiến thức và chọn lọc người học. Mình khuyên thật sự là không nên tin vào những điều này vì nếu họ làm giàu được thì họ sẽ không bán các hệ thống này đâu nhé. Nhưng khi các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn bước tới thành công thì nó là 1 nghề đầu tư kiếm tiền thụ động hay làm giàu số 1 thế giới.
Cảnh báo rũi ro & Miễn trừ trách nhiệm:
- Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong website này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.
- Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.
- Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.
- Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong website này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích chia sẻ.
- Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.
- Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

"Highly volatile investment product. Past performance is not an indication of future results. The content is intended for educational purposes only and should not be considered as investment advice. Your capital is at risk."
 

Attachments

Last edited:
Tiểu Long

Comments

X
I do not know whether it's just me or if perhaps everyone else encountering issues with your blog. It appears as if some of the written text in your posts are running off the screen. Can somebody else please comment and let me know if this is happening to them as well? This might be a problem with my web browser because I've had this happen previously. Kudos
 
FXChoice
Top