Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ở Úc & Mỹ nạp vào sàn ICMarkets

Tiểu Long

Share to get more
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,725
1958249_226335547568664_358409187_n.jpg


Các bạn có điều kiện đi nước ngoài nhiều như Mỹ hay Úc. Thì việc giao dịch tài chính ở các sàn quốc tế dễ dàng hơn như nạp rút miễn phí, giữ số tiền lớn mà không bị làm phiền hoặc mục đích đầu tư định cư sau này, ...

- Đi Mỹ thì bạn chỉ mở tài khoản Wells Fargo với đầy đủ chức năng sử dụng online, nạp đủ tiền vào tk checking và saving theo quy định để ko bị thu phí hàng tháng. Sau đó bạn sẽ dùng thẻ này để nạp và rút qua ICMarkets dễ dàng (Một số sàn khác không hỗ trợ nạp thẻ từ Mỹ nhưng nạp vào Skrill thì ok). Mình đang dùng cách này khá hiệu quả hơn cả năm nay nếu giao dịch bằng tiền USD.

- Đi Úc thì trước khi đi bạn phải mở tk Commonwealth Bank ở VN http://www.commbank.com.vn bỏ tiền vào đó rồi qua Úc rồi rút ra mỗi ngày 1k $ AUD rồi nạp vào Debit Úc tại ngân hàng https://www.commbank.com.au. Khi đi mở tk VN thì nhớ cầm theo visa Úc để xin mở luôn trước tài khoản ở Úc rồi đi qua Úc tới chi nhánh ngân hàng nào ở gần chỗ bạn nhất để active thì sau 7 ngày sẽ có thẻ Debit Úc. Khi mở thẻ Debit Úc thì nhớ đăng ký hết các tiện ích online, ứng dụng di động (mạnh nhất hiện nay) để thực hiện các dịch vụ nạp tiền vào các sàn hỗ trợ BPAY miễn phí nhanh gọn lẹ. Mình cũng dùng dịch vụ này hiệu quả trên 1 năm nay nếu giao dịch bằng tiền AUD.

Chú ý: Ngân hàng Combank ở VN đã đóng cửa và sáp nhập vào VIB https://vib.com.vn rồi nên có thể cách trên không còn hiệu lực vì thế các bạn phải tự đi qua Úc để xin mở trực tiếp bình thường nhé. Đã thử nghiệm tự mở thêm tài khoản ngân hàng Westpac thành công)

Để mở các tài khoản quốc tế này thì cần có người thổ địa giỏi tiếng Anh để nói chuyện với họ. Nếu ko giỏi tiếng Anh thì tìm tới chi nhánh nào có người dịch vụ nói được tiếng Việt là tuyệt vời nhất. ở Mỹ thì mình nhờ thổ địa vì ngân hàng Wells Fargo của Mễ nên ko có người Việt. Còn ngân hàng Úc thì người Việt rất nhiều.

Xem bằng video chi tiết hơn:


Bạn muốn biết làm sao để đi Mỹ và đi Úc được thì xem ở link này http://www.tieulongfx.com/threads/lam-the-nao-de-dau-visa-du-lich-my-visa-uc.8325/
 
Top