Tiểu Long chính thức khép kín mọi mối quan hệ tại thị trường Việt Nam

Tiểu Long

The more you learn, the more you earn
Staff member
Joined
Jul 7, 2013
Messages
1,670
bequan.jpg

Thời gian gần đây có rất nhiều người mạo danh sự uy tín của mình để lừa gạt và tấn công vào các học viên của mình bằng rất nhiều hình thức đánh vào sự thiếu hiểu biết và chủ quan của các học viên để tống tiền hay lừa đảo gây thiệt hại về tiền bạc, thời gian và sức khỏe của người bị hại. Vì thế mình xin cảnh báo để toàn thể những anh em trader đã tin tưởng mình phải thận trọng trong mọi giao dịch từ email, tin nhắn, điện thoại, chat chit trên các mạng xã hội, ... Họ dùng các nội dung từ các kênh mình chia sẻ copy lại chèn virus vào để gửi đi đánh lừa các học viên và anh em trader vì thế:

- Email: không được click vào bất kỳ link đính kèm hoặc tải tài liệu đính kèm mở ra xem mà chưa kiểm tra người gửi là ai và phải xác nhận lại với người gửi trước khi xử lý email đó qua kênh khác để tránh bị nhiễm virus từ các tệp tin đính kèm email sẽ mất quyền kiểm soát máy tính hoặc bị theo dõi mọi liên lạc riêng tư của bạn như thông tin tài khoản, thẻ ngân hàng, password, tài sản crypto, ... (Có học viên đã bị hack email và nhiễm virus toàn hệ thống mạng gia đình)

- Tin nhắn: không cung cấp bất kỳ nội dung tin nhắn từ các kênh bảo mật ngân hàng, ví điện tử, ví lưu trữ coin, mật mã bảo mật 3 lớp, ... cho bất kỳ người nào khác cũng như các bước tương tự email để tránh bị nhiễm virus mất quyền kiểm soát điện thoại hoặc bị theo dõi mọi liên lạc riêng tư của bạn để dùng thông tin đó lừa đảo người thân ...

- Điện thoại: không cần phải nghe các cuộc điện thoại chào mời dịch vụ cũng như giả dạng cán bộ công an đe dọa để bắt ta phải làm theo yêu cầu của họ vì các cơ quan chính phủ họ sẽ gửi công văn tới nơi bạn ở hoặc gặp trực tiếp để trình giấy tờ chứng minh chứ ko phải qua bất kỳ điện thoại nào nhất là từ di động. Cũng như họ gọi để nói rằng họ là đối tác hợp tác với Tiểu Long và bắt học viên phải làm theo ý họ thì tất cả chỉ là lừa đảo vì chả có cá nhân, đối tác nào ở VN có cơ hội gặp trực tiếp để hợp tác được với mình đâu nhé. (Có học viên đã bị gọi mạo danh Tiểu Long là diễn giả cty của họ để ép mở tài khoản sàn khác)

- Mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Telegram, ... đừng tin vào những nội dung chat từ đối tượng chat với mình dùng nick bạn quen vì nick này có thể bị hack giả mạo để cố tình lừa đảo click vào các đường link có chứa virus để toàn bộ điện thoại hay máy tính bị tấn công các trojan nguy hiểm gây tê liệt toàn hệ thống mạnh cũng như trường hợp tựa email và tin nhắn ở trên. (Có nhiều học viên đã bị hack facebook và lừa đảo người thân)


- Không nên: mua các video hay tài liệu hướng dẫn của mình từ các nguồn gián tiếp khác cũng như từ những người không tôn trọng bản quyền vì tất cả đều đính kèm virus trojan để theo dõi máy tính cướp tài khoản ngân hàng hay tài sản crypto mà bạn đang có vì thế đừng ham rẻ và rước họa vào thân (Hiện đang bán tràn lan trên mạng)

- Không nên: gia nhập các group chat mạng xã hội FB, Twitter, Telegram, Zalo, ... chỉ làm cho bạn bị phân tâm, mất thời gian đọc tin nhắn và sự phiền nhiễu cả ngày đêm. Những group đó toàn những kẻ tào lao lang thang kiếm cơ hội lừa đảo hoặc lợi dụng lẫn nhau mà sống chứ những người tài giỏi có kiến thức chả ai có thời gian mà lên đó để hỗ trợ giúp đỡ bạn đâu mà họ đang phải làm việc với nhiều dự án lớn, phải đọc sách, phải dạy con cái nên người nữa, ... Nên nhớ hãy dùng cái đầu tỉnh táo để suy đoán cái lợi cái hại trước khi phải bỏ tiền cho bất kỳ ai để rồi tiền mất tật mang. Cứ cho là mình đánh đồng đi cũng được nhưng xác suất là 10 người trong mấy nhóm mxh đó thì đã có 8 người muốn lấy tiền của bạn để họ sống và tiếp tục rình lừa những kẻ ngây ngô đói kiến thức khác giống bạn nữa. Những đối tượng thật sự giúp bạn thì có duyên mới gặp và phải gặp ở những nơi của những kẻ giàu có tri thức hay lui tới ko phải ở mấy group chém gió như thế đâu nhé.


Giải pháp đơn giản nhất để phát hiện và chặn mọi virus trojan mà mình từng cảnh báo từ trước nhưng vẫn nhiều học viên bị và hậu quả nghiêm trọng vì kiến thức tin học yếu cũng như phần mềm virus hết hạn nhưng ko chịu gia hạn:


Vì thế từ hôm nay mình chính thức khép kín mọi mối quan hệ tại thị trường Việt Nam, những ai muốn liên lạc qua điện thoại mà không nhắn tin báo trước danh tính sẽ ko được nhận cuộc gọi, đóng hết tất cả các kênh online không hỗ trợ public, chỉ hỗ trợ cho các học viên đã học và hiểu phương pháp của mình, cũng như chỉ hỗ trợ online/offline cho các học viên tham gia gói dịch vụ VIP, ...)
Mình từng có kế hoạch 10 năm chia sẻ cho những anh em có ý chí và ước muốn giống mình đạt ước mơ nhưng nó luôn là con dao 2 lưỡi có thể giúp được người này nhưng lại hại người khác, cũng có khi có ý tốt giúp họ nhưng họ làm sai do tư duy của họ chưa đủ hoặc lòng tham quá lớn trở thành hại họ, ... Ở cái XH VN loạn lạc thích ngồi mát ăn bát vàng, lòng người nham hiểm đặt lợi cá nhân lên cả đạo đức làm người, đạo đức nghề nghiệp nên mình không còn niềm tin cũng như hứng thú để tiếp tục thực hiện ý tưởng vì 1 cây làm chẳng nên non.


25/06/2019 chính thức bế quan thiền định tịnh tâm để bảo vệ sức khỏe, ẩn danh giang hồ (giới trader VN) để tu luyện trở thành Pro Trader & Investor và làm những đều mình thích cũng như thực hiện kế hoạch lớn cho bản thân trước khi thực hiện kế hoạch lớn cho XH vì bản chất XH là không thể thay đổi mà ta chỉ thay đổi mình để thích ứng với XH mà thôi.

Những anh em nào mới biết tới mình và không liên quan tới các đối tượng chống phá đã nói ở trên, muốn học kiến thức đầu tư nền tảng cứ ghé http://bit.ly/TuHocFX để tìm duyên với nghề và nếu đủ tâm đủ tầm thì có thể tham gia được khóa học miễn phí tại http://bit.ly/MienPhiFX. Nhận thông tin mới nhất liên tục tại https://t.me/ForexStockCryptoSignals
Để thành công bất kỳ lĩnh vực gì thì chỉ bản thân các bạn tự chăm sóc rèn luyện tư duy mỗi ngày qua sách vở của những người thành công chứ ko ai có thể làm thay các bạn việc đó vì thế tư duy chia sẻ của tôi có thể sẽ không hợp với tất cả các bạn nên chỉ tham khảo phù hợp thì theo không thì đừng nói lời cai đắng làm gì vì tôi sinh ra để chịu trách nhiệm bản thân tôi chứ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho tất cả hành động hay kết quả của bản thân các bạn.
 
Last edited:
FXChoice
Top