Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu quá 30 ngày kể từ ngày mua hàng, chúng tôi không thể hoàn tiền hoặc đổi hàng cho bạn.

Dự Án Giúp 1tr ACE Thoát Kiếp Làm Thuê

Điều kiện Đổi Trả

Để đủ điều kiện nhận hàng trả lại, hàng hóa của bạn phải chưa qua sử dụng và vẫn giữ nguyên tình trạng như lúc nhận hàng. Sản phẩm cũng phải còn nguyên bao bì gốc.

Sàn CK VN đỉnh của chóp là TCBSYuanta

Một số loại hàng hóa không được phép đổi trả:

  • Hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa tươi, báo chí hoặc tạp chí.
  • Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm hoặc chất lỏng hoặc khí dễ cháy nổ.

Các mặt hàng khác không được đổi trả:

  • Thẻ quà tặng
  • Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
  • Một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn tất việc đổi trả, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc hóa đơn mua hàng.

Sàn CK Âu Mỹ là LightyearTrading212

Vui lòng không gửi hàng mua trả lại cho nhà sản xuất.

Chi phí Hoàn Trả

Kiếm tiền thụ động với Affiliate

Trong một số trường hợp, chỉ được hoàn tiền một phần:

  • Sách có dấu hiệu sử dụng rõ ràng
  • CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng cassette hoặc đĩa than đã được mở
  • Bất kỳ mặt hàng nào không còn trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu bộ phận do những lý do không phải lỗi của chúng tôi
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại sau hơn 30 ngày kể từ ngày giao hàng

Hoàn Tiền

Sau khi nhận và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc bác bỏ yêu cầu hoàn tiền của bạn.

Nếu được chấp thuận, khoản tiền hoàn trả của bạn sẽ được xử lý và khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng vào thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong một số ngày nhất định.

Trễ Hoàn Tiền hoặc Mất Hoàn Tiền

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn trả, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đó, hãy liên hệ với công ty thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi tiền hoàn trả của bạn được chính thức đăng ký.

Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường thì sẽ có một khoảng thời gian xử lý trước khi tiền hoàn trả được đăng ký.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước này và vẫn chưa nhận được tiền hoàn trả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email ctradervn@gmail.com.

Sản phẩm Giảm Giá

Chỉ những mặt hàng có giá thông thường mới được hoàn tiền. Sản phẩm giảm giá không được hoàn tiền.

Đổi Hàng

Chúng tôi chỉ đổi hàng nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi sang mặt hàng tương tự, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ {địa chỉ email} và gửi hàng của bạn đến: Liên hệ Zalo 0987.852.852 để biết địa chỉ đổi hàng.

Quà Tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi mua và được giao trực tiếp cho bạn, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của mình. Khi nhận được hàng trả lại, chứng nhận quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Nếu mặt hàng không được đánh dấu là quà tặng khi mua hàng hoặc người tặng đã yêu cầu gửi đơn hàng đến họ để tặng cho bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng và họ sẽ biết về việc bạn trả lại hàng.

Vận Chuyển Hàng Trả Lại

Để trả lại sản phẩm, bạn nên gửi sản phẩm của mình đến: Liên hệ Zalo 0983.257.211 để biết địa chỉ đổi hàng.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí vận chuyển của riêng bạn để trả lại hàng. Phí vận chuyển không được hoàn trả. Nếu bạn nhận được tiền hoàn trả, chi phí vận chuyển trả hàng sẽ được trừ vào tiền hoàn trả của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, thời gian để sản phẩm đổi trả đến tay bạn có thể thay đổi.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Cần Trợ Giúp?

Liên hệ với chúng tôi qua Email ctradervn@gmail.com hoặc Zalo 0987.852.852 để được hỗ trợ.

Ủng hộ hàng xách tay Châu Âu