Change Your Life

Dự án giúp 1 triệu người thoát kiếp làm thuê 40 năm trong 3 năm chỉ với 1$

Written by Tiểu Long

Các bạn nghe lạ không nà? Chắc là mình đang chơi ngông lắm phải không nào? Nhưng thời nay không gì là không thể các bạn à? Hãy cùng mình thực hiện dự án kỳ lạ này và tổng kết nó theo chu kỳ quý để biết kết quả của việc: “Share To Get More” là thế nào nhé.

Dự Án Giúp 1tr ACE Thoát Kiếp Làm Thuê

Khi các bạn share đi những kiến thức quý báu mà bạn đã trả giá mồ hôi nước mắt, tiền bạc và thời gian hàng thế kỷ đúc kết miễn phí đến mọi người thì bạn sẽ nhận được lại từ họ rất nhiều đều may mắn về sự nghiệp, tiền bạc và cả tâm linh mà bạn không ngờ tới vì tâm thế bạn share nhưng không cần báo đáp nhưng hôm nay mình sẽ thực hiện một dự án “ảo tung chảo” để chứng minh là xã hội ngày nay ở Việt Nam chúng ta cũng có thể “cho-nhận” và được đền đáp xứng đáng những gì mà bạn đã cho đi là đều có thể xảy ra.

Mình sẽ thử nghiệm 1 dự án theo “Luật Nhân Quả và Luật Hấp Dẫn” từ việc share tất cả những kiến thức giúp mình kiếm tiền tỷ trong 20 năm qua (từ một người tay trắng làm thuê cho chính bản thân mình để lập nên cơ đồ bằng nghề MMO và tự đi định cư ở nước ngoài bằng chính năng lực được 2 năm – 6.2021) cho tất cả mọi người trên kênh youtube https://www.youtube.com/@DraveSKhttps://www.youtube.com/@TieuLongOfficial để giúp các bạn thoát kiếp làm thuê 40 năm cuộc đời chỉ trong 3 năm theo mình học nghề. Vậy các bạn có dám bỏ ra 3 năm và 1$ để theo đuổi hành trình chinh phục đỉnh cao mới của chính bạn không nào?

Sàn CK VN đỉnh của chóp là TCBSYuanta

Nếu các chia sẻ của mình có giá trị áp dụng vào thực tế và giúp bạn kiếm được tiền thực sự thì các bạn có thể quay lại tặng cho mình 1$ = 25.000 VNĐ (Như mời mình 1 Ly Cafe Sữa Việt Nam đậm chất nha) vào tài khoản MoMo hoặc ngân hàng MBBank hoặc ZaloPay hoặc ViettelPay mình để bên dưới nhé

hoặc mua giúp mình 1 sản phẩm nhạc Thiền Định Tịnh Tâm hoặc hướng dẫn Thiền Giảm Cân

hoặc ủng hộ mua Hàng Xách Tay Châu Âu cho vợ mình nhé

hoặc tặng cho mình 1 Sub/View/Comment các kênh Youtube nhạc để giúp mình thêm động lực sáng tác nhiều nhạc hay hơn nữa nhé:

https://www.youtube.com/@DraveBeatOfficial
https://www.youtube.com/@DraveDJ

(Số tiền đóng góp này mình sẽ trích ra từ thiện cho hội SOS Việt Nam và ShareTheMeal của Thế Giới).

Dự án 1 triệu dollar tiếp theo mình sẽ thực hiện là tìm một sản phẩm số đặc biệt để bán 1$ cho 1 triệu người mua và tải nó.

Ví dụ:

Sàn CK Âu Mỹ là LightyearTrading212
  1. Hypnosis for Weight Loss: Guided Sessions for Relaxation, Diet, Sleep & Motivation
  2. Your Self-Care Soundtrack: Music for Yoga, Relaxation & Healing

Và một dự án triệu đô khác mình muốn làm để giúp đời là Life Coaching – Truyền cảm hứng, truyền động lực và giúp gỡ rối cuộc đời cho người khác qua những kinh nghiệm mà mấy chục năm cuộc đời mình đã kinh qua mọi sóng gió thăng trầm từ nghèo khó vươn lên thành công để giúp họ vượt qua sự trở ngại và bế tắc tạm thời trong cuộc sống, giúp họ có niềm tin vào bản thân và có thêm động lực để tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao mới (Ví dụ: 1$/1 giờ Life Coaching cho 1 triệu người đầu tiên).

Và dự án triệu đô tiếp theo mà mình sẽ bắt đầu thực hiện là phổ cập kiến thức đầu tư chứng khoán Việt Nam miễn phí cho 1 triệu người:

Kiếm tiền thụ động với Affiliate

Sự thật đau lòng: Người Việt thường không đủ kiên trì 3 năm làm cho chính mình, nhưng lại kiên nhẫn 40 năm đi làm thuê cho người khác. Vậy bạn có muốn bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân không?

Để thoát khỏi kiếp làm thuê lâu dài và tập trung vào đầu tư cho bản thân, hãy xem xét các cách sau:

Xác định mục tiêu tài chính: Đầu tiên, hãy đặt ra mục tiêu tài chính của bạn. Bạn muốn đầu tư vào cái gì? Làm rõ mục tiêu của mình để biết bạn đang hướng đến điều gì.

Xác định khẩu vị rủi ro: Đánh giá mức độ rủi ro bạn có thể chấp nhận trong việc đầu tư. Cân nhắc giữa lợi nhuận và rủi ro để tìm ra phương án phù hợp.

Phân bổ tài sản (Asset Allocation): Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Không đặt tất cả trứng vào một rổ. Hãy xem xét đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, kinh doanh riêng, và các tài sản khác.

Nghiên cứu kỹ về các tài sản mà bạn sắp đầu tư: Học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực bạn quan tâm. Đọc sách, tham gia khóa học, và tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư của bạn.

Nếu các bạn tự học từ tất cả những gì mình đã chia sẻ miễn phí (không dấu nghề đâu nha) mà bạn vẫn không biết phải bắt đầu tư đâu để tự xây dựng cho mình một sự nghiệp online tại nhà nhưng vẫn dám bỏ ra 3 năm để chinh phục thì hãy tham gia khóa “Học Đầu Tư & Học Làm Chủ 3 Năm Để Thoát Kiếp Làm Thuê 40 Năm” để có kiến thức nền căn bản từ A-Z. Trong quá trình theo học 3 năm ròng thì mình sẽ cố vấn riêng giúp các bạn tự setup hệ thống kiếm tiền với Affiliate Marketing/VideoMarketing/IntroducingBroker/ForexStockCryptoTrading/Music Producer/Youtuber/CopyWriting/Coaching/… hoặc tùy theo kiến thức và kinh nghiệm thực tế của từng người mà sẽ có những giải pháp cụ thể riêng.

Học phí: 3$/tháng trên https://patreon.com/TieuLongFX

Lợi ích khi tham gia thành viên Học Đầu Tư trên Patreon:

  • Nhận tín hiệu giao dịch mua bán thực tế từ lệnh mua bán của mình hàng tuần/tháng/năm
  • Xem trước video phân tích đầu tư thực tế hàng tuần/tháng/năm trực tiếp trên Patreon.
  • Học nhóm online: Livestream/Webinar kiến thức phân tích kỹ thuật theo nhóm khi số lượng học viên đủ đông.
  • Tư vấn 1 on 1: từng cá nhân trong hành trình đầu tư chứng khoán hoặc xây dựng dự án kiếm tiền online tại nhà.
  • Group kín trên Patreon để giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin thị trường mới nhất.

Riêng những bạn không phải thành viên Patreon nhưng mở tài khoản chứng khoán TCBS qua link https://bit.ly/CKTCBS và Yuanta https://bit.ly/CKYuanta của mình sẽ được vào group chat Private để nhận thông tin phân tích thị trường nhanh nhất cũng như giải đáp chi tiết về chiến thuật mà các bạn đã học cũng như những buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm phân tích thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lợi ích khi tham gia thành viên Học Làm Chủ trên Patreon:

  • Tư vấn 1 on 1: từng cá nhân trong hành trình xây dựng dự án kiếm tiền online tại nhà tùy theo nhu cầu và năng lực thực tế.
  • Cập nhật mới nhất các hình thức kiến tiền thực tế từ chính hành trình kiếm tiền của mình trong hơn 20 năm qua.
  • Group kín trên Patreon để giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin kiếm tiền MMO mới nhất.

Học Làm Chủ trên Patreon thì các bạn có thể tự học và làm miễn phí như mình đã chia sẻ ở bài viết này. Chỉ khi nào bạn ko thể tự làm được thì mới cần tham gia thành viên để được hỗ trợ trong quá trình xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động MMO thôi nhé.

“Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể tạo tương lai” – Ralph Waldo Emerson.

“The More You Can Get Yourself To Do Hard Things, The More Success You’ll Achieve.”

Cảm ơn 1 triệu anh chị em nhé. Mình sẽ đồng hành cùng anh chị em trên hành trình chinh phục đỉnh cao mới.

Group Telegram: https://t.me/TieuLongX

Group Zalo: https://bit.ly/ZaloX

Group Telegram hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam: https://t.me/DraveCKVN

Group Zalo hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam: https://bit.ly/Drave

Hoặc đăng ký kênh youtube nhạc sĩ của mình nhé

Ủng hộ hàng xách tay Châu Âu

Về tác giả

Tiểu Long

Bình luận