Change Your Life

Học đầu tư & Học làm chủ để kiếm tiền thụ động trước khi đi định cư nước ngoài

Written by Tiểu Long

“Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể tạo tương lai.” – Ralph Waldo Emerson.

Dự Án Giúp 1tr ACE Thoát Kiếp Làm Thuê

👪Gia đình chúng tôi đang sống ở Slovakia và chúng tôi rất thích quay vlogs để chia sẻ cuộc sống của mình với mọi người. Trong các video, chúng tôi thường đi du lịch khám phá các địa điểm đẹp, mua sắm, nấu ăn, chơi đùa cùng nhau và có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Chúng tôi hy vọng rằng những vlogs gia đình của mình sẽ mang lại niềm vui và cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày cũng như động lực để các bạn chinh phục giấc mơ xuất ngoại.


🏵Để định cư tại Châu Âu, có nhiều cách khác nhau tùy vào mục đích và điều kiện của bạn. Dưới đây là một số cách phổ biến để định cư tại Châu Âu:🌺

Sàn CK VN đỉnh của chóp là TCBS

💰Đầu tư tài chính: Một cách để định cư tại Châu Âu là thông qua việc đầu tư vào một quỹ đầu tư tài chính hoặc mua một tài sản tại một quốc gia trong Liên minh châu Âu (EU). Nhiều quốc gia trong Liên minh châu Âu có các chương trình đầu tư cho phép bạn đặt khoản tiền lớn để đổi lấy quyền lợi cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn. Ví dụ như chương trình định cư Bồ Đào Nha cho phép đầu tư vào bất động sản hoặc quỹ đầu tư tài chính từ 500.000 Euro để có quyền lợi cư trú tại Bồ Đào Nha hoặc chương trình đầu tư bất động sản vào khu phố cổ Hungary – Budapest chỉ từ 100.000 Euro là bạn có thể định cư 3 thế hệ cho cả gia đình hưởng quyền lợi y tế và giáo dục chất lượng Châu Âu …

🧑‍💼Tìm kiếm việc làm: Nếu bạn có kinh nghiệm và trình độ đủ, việc tìm kiếm việc làm tại Châu Âu có thể giúp bạn định cư tại một trong các quốc gia Liên minh châu Âu. Nhiều quốc gia trong Liên minh châu Âu chấp nhận những người lao động ngoại quốc và có các chương trình làm việc cho phép bạn làm việc tạm thời hoặc cư trú vĩnh viễn nếu bạn có việc làm ổn định.

💑Đăng ký hôn nhân hoặc gia nhập gia đình: Nếu bạn đã kết hôn hoặc có gia đình đang cư trú tại Châu Âu, bạn có thể đăng ký để định cư tại quốc gia đó. Tùy thuộc vào quốc gia, quy định về đăng ký hôn nhân hoặc gia nhập gia đình có thể khác nhau.

Kiếm tiền thụ động với Affiliate

⚔️Đăng ký tị nạn: Nếu bạn đang đối mặt với nguy hiểm hoặc hình phạt tại quốc gia hiện tại của mình, bạn có thể xin đăng ký tị nạn tại một số quốc gia trong Liên minh châu Âu. Quá trình đăng ký tị nạn có thể khó khăn và thường mất nhiều thời gian và nỗ lực để hoàn thành.

✍️Học tập: Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội học tập

✈️Và rất nhiều chương trình đầu tư định cư đặc biệt khác tùy theo nhu cầu thực tế của từng bạn mà có chương trình phù hợp vì thế các bạn cứ liên hệ với mình qua Zalo +0987852852 hoặcTelegram https://t.me/TieuLongFX hoặc Whatsapp +421919492238 để mình giới thiệu đối tác uy tín mà mình từng làm việc để họ tư vấn và giải đáp thắc mắc chính xác cho các bạn miễn phí nhé.

Mình là người đã mất 8 năm ròng rã tự tìm đường đi định cư từ không có gì tới khi đạt được thành quả như hôm nay thì cũng trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi và nhiều cú mất tiền vì bị các dịch vụ không uy tín lừa đảo. Ví dụ: 2015 ở Mỹ mình bị mất 35k $ và 9 tháng ở Mỹ quá hạn nên bị cấm vào Mỹ tới hôm nay. Ở Úc 2019 thì cũng bị lừa 5k $ dù là được người bạn thân giới thiệu dịch vụ đó cho mình. Con đường này rất dễ bị lừa đảo do nhu cầu suất ngoại của chúng ta quá lớn làm mờ mắt nên họ lợi dụng vào điều này để vẽ ra con đường màu hồng và bạn bị sỏ mũi dắt đi dễ dàng. Vì thế mình tin là sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế để giúp bạn đạt được giấc mơ để đời mà không phải mất tiền ngu như mình.

Lợi ích khi tham gia thành viên Học Đầu Tư trên Patreon:

  • Nhận tín hiệu giao dịch mua bán thực tế từ lệnh mua bán của mình hàng tuần/tháng/năm
  • Xem trước video phân tích đầu tư thực tế hàng tuần/tháng/năm trực tiếp trên Patreon.
  • Học nhóm online: Livestream/Webinar kiến thức phân tích kỹ thuật theo nhóm khi số lượng học viên đủ đông.
  • Tư vấn 1 on 1: tư vấn trong hành trình đầu tư chứng khoán hoặc xây dựng dự án kiếm tiền online tại nhà.
  • Group kín trên Patreon để giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin thị trường mới nhất.

Riêng những bạn không phải thành viên Patreon nhưng mở tài khoản chứng khoán qua link https://bit.ly/CKTCBS của mình sẽ được vào group chat Private để nhận thông tin phân tích thị trường nhanh nhất cũng như giải đáp chi tiết về chiến thuật mà các bạn đã học cũng như những buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm phân tích thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lợi ích khi tham gia thành viên Học Làm Chủ trên Patreon:

  • Tư vấn 1 on 1: từng cá nhân trong hành trình xây dựng dự án kiếm tiền online tại nhà tùy theo nhu cầu và năng lực thực tế.
  • Cập nhật mới nhất các hình thức kiến tiền thực tế từ chính hành trình kiếm tiền của mình trong hơn 20 năm qua.
  • Group kín trên Patreon để giải đáp thắc mắc và cập nhật thông tin kiếm tiền MMO mới nhất.

Học Làm Chủ trên Patreon thì các bạn có thể tự học và làm miễn phí như mình đã chia sẻ ở bài viết này. Chỉ khi nào bạn ko thể tự làm được thì mới cần tham gia thành viên để được hỗ trợ trong quá trình xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động MMO thôi nhé.

Group Telegram hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam https://t.me/DraveCKVN

Group Zalo hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam https://bit.ly/Drave

Cuộc đời là những chuyến đi. Chính những chuyến đi đó đã khai sáng cho tôi một giấc mơ để đời. Dù có nhiều chông gai trước mắt và trả giá bằng thời gian và tiền bạc nhưng tôi vẫn nuôi giấc mơ của đời mình. Cuối cùng tôi đã thực hiện được giấc mơ định cư vào năm 2021 và rời Việt Nam đến Slovakia vào T6.2022. Hy vọng rằng tâm sự của tôi sẽ truyền niềm đam mê và động lực cho các bạn cùng chí hướng cùng nhau vượt qua những khó khăn và trở ngại đó để cùng nhau đạt được ước mơ và hạnh phúc.

“The More You Can Get Yourself To Do Hard Things, The More Success You’ll Achieve.”

Nếu các bạn thành công từ những chia sẻ của mình và muốn nhận thêm nhiều lợi ích trong tương lai thì có thể ủng hộ mình qua dự án https://bit.ly/DuAnTrieuDolla

Hoặc đăng ký kênh youtube nhạc sĩ của mình nhé

Chúc các bạn sớm thành công và hạ cánh an toàn ở chân trời mới!

Ủng hộ hàng xách tay Châu Âu

About the author

Tiểu Long