Forex, Stock & Crypto Signals

Cơ hội để thu gôm cổ phiếu Bluechip Việt Nam vì kỹ thuật VNIndex 2024 quá đẹp

Written by Tiểu Long

Đầu tư dài hạn vào cổ phiếu giá trị và tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt Nam: Tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Dự Án Giúp 1tr ACE Thoát Kiếp Làm Thuê

Mình đã phân tích thị trường chung của chứng khoán Việt Nam qua đồ thị VNIndex vào đầu năm 2023 thì em nó đi khá chuẩn bài vở rồi nà.

Hôm nay mình sẽ tiếp tục phân tích tổng thể thị trường VNIndex 2024 để tìm cơ hội đầu tư giá trị và tăng trưởng cho đợt uptrend mới này.

Sàn CK VN đỉnh của chóp là TCBS

Sử dụng công cụ TradingView để phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp đa thị trường tài chính và đặc biệt có cả chứng khoán Việt Nam.

Nhìn vào đồ thị tháng thì VNIndex đi quá chuẩn về kỹ thuật luôn đó các bạn à. Hiện tại em nó đang hình thành sóng Elliott nhỏ trong con sóng lớn và đã breakout chiếc cốc tay cầm để thẳng tiến tới con sóng tăng 3 để về kiểm chứng lại vùng cung đỉnh cũ mà mình khoanh vùng màu xanh trên cùng trước rồi tạo sóng giảm 4 test lại vùng breakout neckline cũ 1 lần nữa vì vị trí này dù đã kiểm chứng vùng hỗ trợ rồi nhưng vẫn chưa có PA đẹp để cho thấy sự đảo chiều mạnh mẽ nên mình dự đoán sóng giảm 4 sẽ điều chỉnh về lại một lần nữa quanh vùng cầu mà mình tô màu xanh chính giữa. Sau đó thì tiếp tục hình thành con sóng mạnh mẽ thứ 5 cũng chính là con sóng tăng thứ 3 của mô hình sóng Elliott lớn hơn.

Chiến thuật đơn giản: dành cho những bạn có vốn nhỏ thì cứ tích lũy mỗi tháng tầm 3-5tr trên tiền lương nhận được để mua tích lũy cho con đường về hưu sau 10-20 năm tới một cách an nhàn nếu cổ phiếu ngày càng ngày càng hùng mạnh và hàng năm ta lại thêm lợi tức cổ phiếu hay tiền mặt mà công ty chi trả cho cổ đông nữa nhé.

Sàn Chứng khoán đơn giản dễ dùng mà mình dùng nó trong nhiều năm qua là:

TCBS của ngân hàng Techcombank https://bit.ly/CKTCBS

Group Telegram hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam https://t.me/DraveCKVN

Group Zalo hỗ trợ đầu tư Chứng khoán Việt Nam https://bit.ly/Drave

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm & cảnh báo rủi ro

– Không thể khẳng định hoàn toàn các phương pháp hoặc chỉ báo kỹ thuật được đưa ra trong bài giảng này sẽ tạo ra lợi nhuận hoặc người học sẽ không gặp thua lỗ trong quá trình giao dịch.

– Không có một sự đảm bảo nào về việc phương pháp này sẽ phù hợp với tất cả các bạn hoặc giúp các bạn trở thành một người giao dịch thành công.

– Kết quả giao dịch của bất kỳ hệ thống giao dịch hoặc phương pháp giao dịch nào trong quá khứ không phải là cẩm nang cho kết quả giao dịch sắp tới của bạn.

– Đừng giao dịch nếu bạn không có khả năng tự chủ về tài chính. Những ví dụ được đề cập trong tài liệu này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy. 

– Không có sự lôi kéo nào nhằm mục đích mua hoặc bán ở đây. Người giảng dạy không chịu trách nhiệm cho kết quả giao dịch của bạn.

– Giao dịch tài chính là một việc có rủi ro rất cao, chúng tôi khuyến nghị bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia tài chính trước khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. 

Nếu các bạn thành công từ những chia sẻ của mình và muốn nhận thêm nhiều lợi ích trong tương lai thì có thể ủng hộ mình qua dự án https://bit.ly/DuAnTrieuDolla

Hoặc đăng ký kênh youtube nhạc sĩ của mình nhé

Chúc các bạn sớm thành công và hạ cánh an toàn ở chân trời mới!

Ủng hộ hàng xách tay Châu Âu

About the author

Tiểu Long